สนามกีฬาและโรงยิม โรงเรียนสาธิต

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้สนับสนุนส่งเสริมสุขภาพ กิจกรรมกีฬา ให้นักเรียนเกิดการรักษ์สุขภาพกายและสุขภาพจิต โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทางด้านสถานที่ ได้แก่ สระว่ายน้ำ สนามแบดมินตัน สนามบาสเกตบอล สนามวอลย์บอล(ในร่ม) สนามฟุตบอล ห้องลีลาศ ห้องโยคะ เพื่อในักเรียนได้ฝึกปฏิบัติกิจกรรมพลศึกษา อย่างมีประสิทธิภาพและตรงตามหลักสูตรที่โรงเรียนกำหนด

ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีมีห้องฟิตเนส “PBRU Health Care Center” ไว้ให้บริการนักเรียน นักศึกษา และบุคลากรภายนอก โดยนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ สามารถมาใช้บริการได้