ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนสาธิตฯ

ห้อง Smart Classroom

ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ประกอบด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา จำนวน 27 เครื่อง สำหรับใช้ในการเรียนการสอนในวิชา คอมพิวเตอร์, การโปรแกรมเบื้องต้น และ IPST Microbox-SE ในระดับชั้นปีที่ 1-6 เหมาะสมกับ งานด้าน สองมิติ(2D), สามมิติ(3D), การตัดต่อภาพ เสียง, อินเทอร์แอคทีฟ, โปรแกรมมิ่ง และด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงยังเปิดให้นักเรียนใช้งานนอกเวลาการเรียนการสอน ได้อีกด้วย
จำนวนเครื่องคอมพิวเตอร์
ที่ตั้ง
เวลาเปิดให้บริการ
30 เครื่อง
อาคาร 11 ชั้น 5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
จันทร์ – ศุกร์ 08.30 น. – 16.30 น.
(นักเรียนสามารถขอใช้งานนอกเวลาได้)