รางวัล “ชนะเลิศ” การประกวดพานไหว้ครู ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และ ตอนปลาย วันที่ 21 มิถุนายน 2561

ขอแสดงความยินดี
กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ”
ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี