ดร. สรรเสริญ เลาหสถิตย์
หมอบหมายให้ อ. วิชาญ แฟงเมือง อ.วรภัทร์ อินทร์ประสิทธิ์
นำนักเรียนทีมฟุตซอลโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ทำการแข่งขันแมตซ์กระชับมิตร กับทีมฟุตซอลโรงเรียนสารสาสน์ ณ สนามฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในวันที่ 21 มิถุนายน 2561