นำนักเรียนที่มีจิตอาสาไปเสิร์ฟน้ำและของว่างให้กับแขกในงานสวดอภิธรรมของ คุณอรุณ พราหมณีโสภา พนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน สังกัด สถาบันวิจัยฯ ณ วัดเพรียง วันที่ 23 กรกฎาคม 2561

วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 20.00 น.
ดร.สรรเสริญ เลาหสถิตย์ ได้นำนักเรียนที่มีจิตอาสาไปเสิร์ฟน้ำและของว่างให้กับแขกในงานสวดอภิธรรมของ คุณอรุณ พราหมณีโสภา พนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน สังกัด สถาบันวิจัยฯ ณ วัดเพรียง