นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในงานส่งเสริมพระพุทธศาสนา วันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา ปี พ.ศ.2561 ณ วัดมหาธาตุวรวิหาร วันที่ 27 กรกฎาคม 2561

วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 อ.ดร.สรรเสริญ เลาหสถิตย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ อ.ณัฐวุฒิ คล้ายสุวรรณ อ.พรนภัส ทองพูล อ.วุฒิ สาระรัตน์ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในงานส่งเสริมพระพุทธศาสนา วันอาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา ปี พ.ศ.2561 ณ วัดมหาธาตุวรวิหาร ในการนี้นายนิติธร พิบูลย์ และนางสาวโสภณัฐ จิตต์รังษี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันแต่งกลอนสด ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย