นางสาวพราวพิฌญา มาประสบทรัพย์และนางสาวรัชชประภา นรินทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่๖ เข้าร่วมการแข่งขันทำอาหาร (หมูโสร่ง) ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลชมเชย

นางสาวพราวพิฌญา มาประสบทรัพย์และนางสาวรัชชประภา นรินทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่๖ เข้าร่วมการแข่งขันทำอาหาร (หมูโสร่ง) ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ณ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้รับรางวัลชมเชย