วันที่ 18 สิงหาคม 2561

ตัวแทนนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้แก่ เด็กหญิงรสวลี บุญเติม เด็กหญิงเบญญทิพย์ พูลช่วย. และ เด็กชายธิติวัฒน์ ทรัพย์แสนล้าน เข้าร่วมแข่งขันวิทยาศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 14 ปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี กรุงเทพมหานคร โดยมี อ.ปรีชา และ อ.สุภงช์ เป็นผู้ดูแล