วันที่ 23 ตุลาคม 2561 นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯรับทุนการศึกษามูลนิธิพระเทพสุวรรณมุนี ครั้งที่ 21

วันที่ 23 ตุลาคม 2561 อ.ดร.สรรเสริญ เลาหสถิตย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ อ.จรรยา อุดมทรัพย์ นำเด็กหญิงชนิสานันต์ เดชสิทธิ์นัจกร และนางสาวศศิณา เกตุมั่งมี นักเรียนโรงเรียนสาธิตฯรับทุนการศึกษามูลนิธิพระเทพสุวรรณมุนี ครั้งที่ 21 ณ หอประชุมวัดมหาธาตุวรวิหาร จังหวัดเพชรบุรี