วันที่ 7 ธันวาคม 2561 อ.ดร.สรรเสริญ เลาหสถิตย์ ได้มอบเกียรติบัตรรางวัลชนะเลิศการแข่งขันการประกวดความสามารถพิเศษในทุกเช้าวันศุกร์ให้แก่ ทีม ST BAND กิจกรรมต่อมา ตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีได้มาบรรเลงเพลงอย่างหลากหลาย

วันที่ 7 ธันวาคม 2561 อ.ดร.สรรเสริญ เลาหสถิตย์ ได้มอบเกียรติบัตรรางวัลชนะเลิศการแข่งขันการประกวดความสามารถพิเศษในทุกเช้าวันศุกร์ให้แก่ ทีม ST BAND ยินดีกับนักเรียนด้วยครับ กิจกรรมต่อมา ตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีได้มาบรรเลงเพลงอย่างหลากหลาย พร้อมทั้งแนะนำดนตรีแต่ละชนิด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักเรียน