วันที่ 25 มกราคม 2562 ตัวแทนนักเรียนนักเรียนชั้น ม.6 ได้นำเสนอในหัวข้อ “ป้ายจราจร” ของกลุ่มสาระวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา กิจกรรมต่อมา คือการแสดงดนตรี จากวง 2 days Brand ในเวทีแสดงความสามารถพิเศษ

วันที่ 25 มกราคม 2562
ตัวแทนนักเรียนนักเรียนชั้น ม.6 ได้นำเสนอในหัวข้อ “ป้ายจราจร” ของกลุ่มสาระวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับความหมายและวิธีการใช้ป้ายจราจรได้อย่างถูกต้อง ซึ่งนักเรียนสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย
กิจกรรมต่อมา คือการแสดงดนตรี จากวง 2 days Brand ในเวทีแสดงความสามารถพิเศษ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในทุกเช้าวันศุกร์ โดยโรงเรียนเปิดโอกาสให้นักเรียนแสดงความสามารถพิเศษ หากนักเรียนคนใดสามารถแสดงความสามารถพิเศษได้ถูกใจคณะกรรมการ จะได้รับเงินรางวัล เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้นักเรียนพัฒนาและต่อยอดความความสามารถให้ก้าวไกลต่อไป ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อ ให้นักเรียนกล้าแสดงออก และได้ฝึกฝนทักษะต่างๆ อย่างสม่ำเสมออีกด้วย