วันที่ 29 มกราคม 2562

ตัวแทนนักเรียนนักเรียนชั้น ม.1 ได้นำเสนอในหัวข้อ “วันตรุษจีน” ของกลุ่มสาระวิชาภาษาต่างประเทศ เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับการออกเสียงรวมถึงการพูดและประโยคภาษาจีนในการรับอั่งเปาจากผู้ใหญ่ นักเรียนสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย